Công đoàn Ngành Y tế Gia Lai Tổ chức các hoạt động nhân dịp tháng công nhân năm 2016

Ngày đăng: 08/06, 14:33

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2016, Ban thường vụ Công đoàn Ngành Y tế tổ chức buổi gặp mặt, trao quà cho các cán bộ CCVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
 
Trong buổi gặp mặt nhân kỷ niệm Tháng Công nhân năm 2016, cũng là tháng cao điểm kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động. Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết tinh thần “tương thân, tương ái” của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ CCVCLĐ, thiết thực góp phần động viên khuyến khích các cán bộ CCVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Ban thường vụ Công đoàn Ngành tặng 05 suất  quà, trị giá mỗi suất là 500.000 đồng cho 05 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thăm hỏi thường niên của Công đoàn Ngành nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên của Công đoàn các cấp đối với người lao động làm việc còn nhiều khó khăn vất vả. 
Cùng ngày, Ban thường vụ Công đoàn Ngành tổ chức đi nghiệm thu và bàn giao kinh phí xây dựng nhà ở từ Chương trình “Mái ấm công đoàn” cho 01 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với số tiền là 30 triệu đồng. Chương trình Mái ấm công đoàn do TLĐLĐ Việt Nam phát động vào năm 2006 và được LĐLĐ tỉnh triển khai vận động ủng hộ cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 

Đây là tình cảm, sự chia sẻ khó khăn, là tấm lòng của công nhân lao động gửi tới những đoàn viên còn kém may mắn trong cuộc sống, chưa có mái ấm cho mình và gia đình.

                                                                                                             P. Nga

  Quản lý nhà nước về y tế

Lĩnh vực YLĩnh vực DượcLĩnh vực trang thiết bị y tếAn toàn sinh học