Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

Ngày đăng: 21/07, 13:59

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2015), sáng 26-2, đồng chí Hà Sơn Nhin-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến tặng hoa, chúc mừng lãnh đạo và viên chức Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Quân y 211. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Nhin tặng hoa và chúc mừng cán bộ, viên chức Sở Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2.
Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Nhin tặng hoa và chúc mừng cán bộ, viên chức Sở Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Tại Sở Y tế, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Nhin đã chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức đơn vị nhân dịp năm mới và kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2). Bí thư Tỉnh ủy biểu dương các thành quả mà ngành Y tế đã đạt được những năm qua trong công tác khám-chữa bệnh và phòng bệnh góp phần chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân. Tập thể thầy thuốc và nhân viên ngành Y tế đã cố gắng đẩy lùi nhiều dịch bệnh nguy hiểm như: sốt rét, dịch hạch, sởi…; không để xảy ra các vụ dịch bệnh lớn trên địa bàn tỉnh.
 

Thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới ngành Y tế tiếp tục duy trì truyền thống, khắc phục khó khăn, thực hiện đúng quy chế chuyên môn, phát huy y đức, học tập và làm theo lời dạy của Bác Hồ để mỗi thầy thuốc thực sự là “Lương y như từ mẫu”, góp phần khám-chữa bệnh và chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo và viên chức ngành Y tế, bác sĩ Mai Xuân Hải-Giám đốc Sở Y tế đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy đối với cán bộ, viên chức và nhân viên của ngành trong dịp này và cam kết sẽ cố gắng thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới.

 

 Thăm và chúc mừng cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Quân y 211. Ảnh: Đức Phương
Thăm và chúc mừng cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Quân y 211. Ảnh: Đức Phương

Đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức và công nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Quân y 211, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận các nỗ lực của 2 đơn vị trong khám-chữa bệnh cho cán bộ, quân và dân tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy mong rằng tập thể 2 đơn vị nói trên duy trì sự đoàn kết, không ngừng nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy y đức và tận dụng các trang-thiết bị, dụng cụ y tế hiện có để khám-chữa bệnh. Bên cạnh đó, cả 2 bệnh viện cũng từng bước triển khai nhiều nghiệp vụ y tế chuyên khoa sâu trong điều trị bệnh, xứng đáng là cơ sở y tế tuyến đầu của tỉnh.

Đức Phương

  Quản lý nhà nước về y tế

Lĩnh vực YLĩnh vực DượcLĩnh vực trang thiết bị y tếAn toàn sinh học