TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐĂK ĐOA TỔ CHỨC HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH GIỎI NĂM 2016

Ngày đăng: 19/09, 14:12


Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Đăk Đoa về việc tổ chức Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi năm 2016, nhằm tìm ra những nhân tố tích cực trong công tác chăm sóc người bệnh và thực hiện có hiệu quả nội dung Quyết định 2151/QĐ-BYT ngày 4/6/2016 của Bộ Y tế về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Ngày 15 và 16/9/2016,  Trung tâm Y tế huyện Đăk Đoa tổ chức Hội thi “Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi năm 2016”. Tới dự có Bs. CKI Nguyễn Thị Mẫy – Giám đốc Trung tâm truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh, Bs. Nguyễn Văn Chính – huyện Ủy viên - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.

Tham gia Hội thi có 60 thí sinh là những Điều dưỡng, Nữ hộ sinh trong toàn Trung tâm và 17 Trạm Y tế xã.

Trong khuôn khổ Hội thi, các thí sinh phải trải qua 03 phần gồm: thi lý thuyết, trả lời câu hỏi vấn đáp, thực hành các kỹ năng nghiệp vụ và xử lý tình huống do Ban tổ chức đưa ra.

Đây cũng là dịp để mỗi Điều dưỡng, Hộ sinh là những cán bộ hằng ngày tiếp xúc với người bệnh nhiều nhất được giao lưu, học tập lẫn nhau nhằm thực hiện có hiệu quả các nội dung Đề án “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” của Bộ Y tế.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức trao 03 giải nhất cho 03 thí sinh gồm: Nữ hộ sinh Bunh - Trạm Y tế xã Ta Pếch, Điều dưỡng Hoàng Thị Phượng – Khoa nội nhi và Điều dưỡng Đỗ Thị Minh Quyết – Khoa hồi sức cấp cứu chống độc, 03 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích.

 

P . Nga (Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh)

  Quản lý nhà nước về y tế

Lĩnh vực YLĩnh vực DượcLĩnh vực trang thiết bị y tếAn toàn sinh học