Hội thi nấu ăn Món ngon cuối tuần

Ngày đăng: 17/10, 09:31

HỘI THI NẤU ĂN “MÓN NGON CUỐI TUẦN”

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2016 và kỷ niện 71 năm ngày thành lập Công đoàn Gia Lai 28/10/1945 – 28/10/2016. Công đoàn ngành Y tế tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon cuối tuần” khối các đơn vị trực thuộc. Về tham dự Hội thi có Đồng chí  Rơ Lan Nga- PCT LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Mai Xuân Hải- Tỉnh ủy viên, GĐ Sở Y tế; các đồng chí là Trưởng (Phó) các phòng chức năng Sở Y tế cùng các Đồng chí là lãnh đạo, Chủ tịch CĐ, Trưởng ban Nữ công các CĐCS trực thuộc CĐ Ngành; Các thí sinh và đông đảo các cổ động viên của các Đội thi.

 
 
Hình ảnh 

Tham gia Hội thi có 08 đội đến từ 16 đơn vị trực thuộc, mỗi đội thi gồm 06 người (trong đó có 02 nam và 04 nữ), các đội nấu bữa ăn gia đình 06 người ăn cho ba thế hệ với giá tiền là 600.000 đồng. Mỗi đơn vị tự chuẩn bị vật dụng, đồ dùng cho nấu ăn, trình bày và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hội thi nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, tuyên truyền về bình đẳng giới trong cán bộ, công chức, viên chức lao động. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo và đảm đang trong việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình,  đồng thời cũng luôn nhận được sự ủng hộ của nam giới trong chia sẻ công việc gia đình, điều đó thể hiện qua việc mỗi đội dự thi đều có nam bếp trưởng để các anh em nam giới hiểu và chia sẻ những công việc hàng ngày cùng chị em phụ nữ, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc. Đến với Hội thi  mỗi đội đều cố gắng thể hiện tài năng khéo léo của mình trong từng món ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, cách trang trí làm sao phải thật đẹp mắt.

 
 
 
 Hình ảnh hội thi

         Trải qua 1 buổi  thi hết sức sôi nổi của các đội, Ban giám khảo cũng đã chọn ra được những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi.

          Kết quả chung cuộc Công đoàn Ngành đã trao 01 giải nhất cho đội thi Chi cục An toàn VSTP và TT Giám định Y khoa, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích.

P.Nga

  Quản lý nhà nước về y tế

Lĩnh vực YLĩnh vực DượcLĩnh vực trang thiết bị y tếAn toàn sinh học