Quốc tế phụ nữ 8/3/2016

A+ A A-

An Khê: Lễ phát động chiến dịch “Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng phòng, chống dịch bệnh do virut Zika và Sốt xuất huyết”

01/06/2016 15:19

Sáng ngày 24/5/2016, tại Hội Trường 23/3, UBND thị xã An khê, Gia Lai đã tổ chức lễ phát động chiến dịch “Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng phòng, chống dịch bệnh do virut zika và sốt xuất huyết”.

Dự lễ phát động có lãnh đạo UBND thị xã An khê cùng các ban, ngành, đoàn thể và hơn 300 học sinh trên địa bàn thị xã An Khê.

Tại Lễ phát động Chiến dịch phòng, chống dịch bệnh do viruts Zika và Sốt xuất huyết, đồng chí Nguyễn Kim Quang – Phó chủ tịch UBND thị xã An Khê kêu gọi các cấp, ngành, đoàn thể, địa phương tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, huy động cộng đồng cùng tham gia, ra quân đồng bộ diệt lăng quăng/bọ gậy trong từng gia đình; chủ động phòng muỗi đốt bằng phun hóa chất diệt muỗi, ngủ màn dù là ban ngày; phối hợp với ngành chức năng chủ động kiểm tra, giám sát thường xuyên chiến dịch phòng, chống dịch bệnh do virut Zika và Sốt xuất huyết.

Tại Lễ phát động, Lãnh đạo các phường, xã trên địa bàn thị xã đã cùng lãnh đạo Trung  tâm Y tế ký cam kết tăng cường chỉ đạo và huy động cộng đồng thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh do virut Zika và Sốt xuất huyết. Sau lễ phát động, lực lượng đoàn viên, thanh niên cùng người dân tham gia diễu hành tuyên truyền cách phòng, chống 2 loại dịch bệnh này trên các trục đường chính của thị xã An Khê./.

Xuân Quyền