Quốc tế phụ nữ 8/3/2016

A+ A A-

HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

14/04/2017 09:23

Ngày 07/4/2017, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai đã tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2017 với chủ đề “Sẻ giọt máu đào – Trao đời sự sống”. Ngày Hội đã thu hút gần 500tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng công an, quân sự đóng trên địa bàn tỉnh tham gia.

Trong ngày Hội, các tình nguyện viên được Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khám sức khỏe, xét nghiệm máu và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện... Kết quả của đợt hiến máu đã thu được 378đơn vị máu phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh.

Đây thực sự là hành động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của tuổi trẻ Gia Lai dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp. Dự kiến Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức đợt hiến máu tình nguyện mang tên “Hành trình đỏ” vào tháng 7 tới.

Thu Loan

IMG_6005 đã sửa.png