Quốc tế phụ nữ 8/3/2016

A+ A A-

HỘI THAO NGÀNH Y TẾ GIA LAI NĂM 2017

06/05/2017 10:25

Từ ngày 22 - 28/4/2017, Sở Y tế Gia Lai phối hợp với Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Hội thao Ngành Y tế lần thứ I năm 2017 chào mừng Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017); 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 01/5/2017). Đồng thời tiếp tục thực hiện cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Tham gia Hội thao có gần 600 vận động viên đến từ 32 đơn vị trực thuộc ngành Y tế trên địa bàn tỉnh. Đến với hội thao lần này, các vận động viên tham gia tranh tài ở 05 môn thi đấu: Bóng chuyền; Bóng đá (Bóng đá Mini nam, Bóng đá Mini nữ); Cầu lông; Bóng bàn và Kéo co.

Sau những ngày thi đấu với tất cả tinh thần quyết thắng, bằng nỗ lực hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận cầu đẹp mắt, những trận tranh tài quyết liệt, đầy kịch tính, hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ hết sức nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả đã mang lại thành công cho Hội thao. Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao 66 giải; trong đó 15 giải nhất, 15 giải nhì, 16 giải ba và 20 giải khuyến khích. Giải nhất môn Bóng chuyền được trao cho Trung tâm Y tế Kbang, nhất Bóng đá Mini nam thuộc về Bệnh viện Y dược Hoàng Anh Gia Lai; Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt giải nhất Bóng đá Mini nữ, Trung tâm Y tế IaPa đạt giải nhất môn Kéo co và nhiều giải thưởng cá nhân khác cho các môn Cầu lông, Bóng bàn. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh, giải nhì thuộc về Trung tâm Y tế Ia Grai, giải ba thuộc về Bệnh viên Y dược Cổ truyền – Phục hồi chức năng, Bệnh viện 331,…

Hội thao Ngành Y tế Gia Lai năm 2017 là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, gắn bó; xây dựng tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, cơ sở trực thuộc trong toàn ngành Y tế, tạo không khí vui tươi, động viên cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị thêm yêu ngành, yêu nghề; nâng cao y đức, tinh thần luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó tạo động lực tinh thần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức sẽ chọn ra đội hình tiêu biểu, xuất sắc nhất để tham gia Hội thao cấp khu vực do Bộ Y tế và Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức vào tháng 8/2017.

P.Nga – T.Loan (TT TT&GDSK)