KBANG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM” NĂM 2017

Ngày đăng: 26/04, 10:28

Sáng 22/4/2017, tại thị trấn Kbang, Ban Chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) huyện Kbang đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017.
Dự Lễ có ông Nguyễn Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện và hơn 300 đại biểu đến từ các đơn vị, trường học, các tổ chức, cá nhân sản xuất - kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện.

Theo đó, Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm nay với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống 5an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo các cấp, các ngành, các đơn vị phải hưởng ứng tích cực trong công tác bảo đảm VSATTP trên địa bàn huyện, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp nhập lậu, vận chuyển, kinh doanh sử dụng thực phẩm không an toàn. Các loại gia cầm, sản phẩm gia cầm, gia súc, thủy sản nhập lậu không rõ nguồn gốc,...
Ngay sau lễ phát động, Ban Chỉ đạo liên ngành về VSATTP huyện đã tổ chức diễu hành khắp các tuyến đường chính của thị trấn để tuyên truyền, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hưởng ứng tích cực “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và nhân dân địa phương đối với công tác đảm bảo chất lượng VSATTP.

                                                                                                                                    Phạm Thị Hoa - TTYT huyện Kbang

  Quản lý nhà nước về y tế

Lĩnh vực YLĩnh vực DượcLĩnh vực trang thiết bị y tếAn toàn sinh học
  • Lượt truy cập: Sở Ngoại vụ

    Đang truy cập: Sở Ngoại vụ