KHÁM CHỮA BỆNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

Ngày đăng: 24/01, 08:33

Ngày 21/01 vừa qua, Đoàn công tác Quân dân y cấp Bộ và Bệnh viện Tim Hà Nội phối hợp với Ban Quân dân y tỉnh Gia Lai thực hiện chương trình khám - chữa bệnh chính sách tại huyện Kông Chro. Dự buổi Lễ khám - chữa bệnh chính sách có đại diện Ban Quân dân Y  Bộ Y tế; Bs. CKI Nguyễn Đình Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế Gia Lai và Lãnh đạo Ban Quân dân y tỉnh Gia Lai.
 
Theo đó, Đoàn đã đến khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn huyện với 120 người là đối tượng chính sách, người có công cách mạng đang sinh sống trên địa bàn huyện Kông Chro. Ngoài khám và cấp phát thuốc miễn phí,  Đoàn còn tư vấn giúp bà con hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe, bệnh lý của bản thân; đặc biệt là bệnh tim mạch để mỗi người biết tự chăm sóc sức khỏe một cách hợp lý, phù hợp với điều kiện của gia đình và giúp cán bộ y tế địa phương tiếp tục điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, Đoàn còn tặng 120 suất quà (gồm tiền, đường, sữa ) cho bà con.

            Đây là một hoạt động thiết thực của toàn Ngành Y tế nhằm tri ân những gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

                                                        Xuân Quyền - TT TTGD&SK

  Quản lý nhà nước về y tế

Lĩnh vực YLĩnh vực DượcLĩnh vực trang thiết bị y tếAn toàn sinh học