Quốc tế phụ nữ 8/3/2016

Tin từ đơn vị thành viên
A+ A A-

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ LẦN THƯ XI (NHIỆM KỲ 2013 – 2018)

25/01/2018 09:17

Ngày 24/01/2018, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2013-2018.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Duy Linh - Phó Giám đốc Sở Y tế - Chủ tịch Công đoàn ngành cùng13 đồng chí Ủy viên ban chấp hành, 04 đồng chí Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành khóa V và đại diện 22 Công đoàn cơ sở trực thuộc.
   
   Trong năm 2017, Công đoàn ngành Y tế tỉnh đã làm tốt công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động, kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, việc làm, đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động, kịp thời thăm hỏi, tặng quà cho những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, tích cực phối hợp với ngành Y tế triển khai các chính sách đối với người lao động. Bên cạnh đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên công đoàn và người lao động, tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, công tác nữ công... Bằng nhiều biện pháp đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn và đội ngũ cán bộ công đoàn, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền…Theo đó, trong năm 2017, ngành Y tế được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho 04 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.  Bên cạnh đó, Công đoàn ngành Y tế cũng trao tặng Giấy khen cho 08 tập thể và 62 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và công tác xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh; 05 tập thể và 54 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng thảo luận, góp ý đối với dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ Công đoàn ngành Y tế giai đoạn 2018 – 2023. Thông qua Đề án nhân sự tham gia Ban chấp hành công đoàn khóa VI.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Duy Linh - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh ghi nhận những nỗ lực, đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Công đoàn ngành Y tế trong năm 2017. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị trong năm 2018, Công đoàn ngành Y tế tiếp tục phát huy mặt mạnh của mình trong công tác tuyên truyền, phổ biến các chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Công đoàn, tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo quyền lợi hợp phát của công chức, viên chức và người lao động, triển khai nhiều hoạt động hướng tới xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh. Trong năm 2018, chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Ngành Y tế tỉnh nhiệm kỳ 2018 – 2023.

                                                     P. Nga – TT TT&GDSK.Tin khác

Quay lại danh sách
Loading

Video thành lập Khoa tim mạch tại bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai Đài THGL