KHAI MẠC KỲ THI XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC HỆ CỬ TUYỂN NĂM 2018

Ngày 20/6/2018, Sở Y tế Gia Lai đã diễn ra Lễ khai mạc kỳ thi xét tuyển viên chức hệ cử tuyển năm 2018. Tham dự buổi Lễ có Ông Trần Duy Linh - Phó Giám đốc Sở Y tế - Chủ tịch Hội đồng; Ông Nguyễn Đình Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế - Phó Chủ tịch Hội đồng; Ông Đinh Hà Nam - Phó Giám đốc Sở Y tế - Phó Trưởng ban Kiểm tra sát hạch; các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng chuyên môn của Sở; Bà Võ Thị Hữu Hạnh -Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế cùng 14 thí sinh.

Thực hiện công văn số 853/UBND - NC, ngày 27/4/2018 của UBND tỉnh Gia Lai về việc tiếp nhận, bố trí sinh viên hệ cử tuyển tốt nghiệp xét tuyển vào công chức, viên chức năm 2018. Sở Y tế triển khai kế hoạch số 677/KH - SYT, ngày 29/5/2018 về việc sát hạch xét tuyển viên chức thuộc hệ đào tạo cử tuyển năm 2018 gồm 14 thí sinh đã tốt nghiệp Bác sỹ, Dược sỹ, Cử nhân thuộc lĩnh vực y tế trên địa bàn toàn tỉnh.

Phát biểu tại lễ khai mạc Ông Trần Duy Linh - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức hệ cử tuyển năm 2018 nhấn mạnh: Kết quả kỳ thi sát hạch sẽ là cơ sở để Sở Y tế trình UBND tỉnh quyết định tuyển dụng và bố trí công tác theo trình độ chuyên môn được đào tạo vào các cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng năm 2018. Với sự chuẩn bị chu đáo, trách nhiệm của Hội đồng xét tuyển, nhằm tạo điều kiện cao nhất để các thí sinh hoàn thành tốt kỳ thi bảo đảm công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đúng pháp luật nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cán bộ chọn người có đức, có tài, có năng lực; am hiểu sâu về chuyên môn, nghiệp vụ; có phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong, có uy tín, xứng đáng với vị trí tuyển dụng. Ông đề nghị Hội đồng thi và các thí sinh dự thi nghiêm túc chấp hành các quy chế, quy định của kỳ thi để đạt được kết quả và chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thực tiễn về công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay và chúc các em bình tĩnh, tự tin, làm bài đạt kết quả cao nhất.

P. Nga – TT TT&GDSK