BỆNH VIỆN MẮT CAO NGUYÊN KÝ HỢP ĐỒNG KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ

Ngày đăng: 01/10, 14:07

Chiều ngày 28/9/2018 tại Bệnh viện Mắt Cao nguyên tổ chức Lễ ký kết hợp đồng khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế với Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai. Tham dự buổi lễ kí kết có Ông Thới Văn Đạo – Giám đốc Bảo hiểm Xã hội; Ông Lê Quốc Khánh – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội; Ths. Bs. CKII Nguyễn Văn Lành – Chủ tịch HĐ Bệnh viện Mắt Cao Nguyên; BS.CKII Trần Đình Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Mắt Cao Nguyên cùng với Trưởng, phó phòng của Bảo hiểm xã hội và Bệnh viện Mắt Cao Nguyên.

Bệnh viện mắt Cao Nguyên là Bệnh viện chuyên khoa mắt tư nhân, được phân tuyến chuyên môn kỹ thuật là tuyến 3. Với trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao tất cả các bệnh về mắt. Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất trong điều trị và sự hài lòng cho người bệnh.

 Tại buổi làm việc, BHXH tỉnh Gia Lai thống nhất ký hợp đồng khám chữa bệnh BHYT với Bệnh viện Mắt Cao Nguyên từ ngày 01-10-2018 đến hết 31-12-2018 với hình thức thanh toán theo phí dịch vụ đối với các đối tượng có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh tại cơ sở y tế khác đến khám và điều trị nội trú, ngoại trú tại Bệnh viện Mắt Cao Nguyên theo biểu giá viện phí được quy định tại Thông tư 15/2018/TT-BYT. Hai đơn vị cam kết phối hợp tốt để thực hiện đúng các quy định của pháp luật về khám chữa bệnh BHYT và các điều khoản đã ghi trong hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của người bệnh tham gia BHYT.

Việc ký kết hợp đồng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa BHXH tỉnh và Bệnh viện Mắt Cao nguyên là một bước ngoặt quan trọng, giúp người bệnh lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh. 

 

                                                              T.Chung – TT TT&GDSK

  Quản lý nhà nước về y tế

Lĩnh vực YLĩnh vực DượcLĩnh vực trang thiết bị y tếAn toàn sinh học