BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG 34 NĂM THÀNH LẬP

Nhân dịp chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và kỷ niệm 34 năm thành lập Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng (30/7/1985 – 30/7/2019), ngày 26/7/2019 Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng (YDCT-PHCN) Gia Lai tổ chức giao lưu hội thao cho 5 đơn vị trong Ngành Y tế.

Tới dự có  Đ/c Nguyễn Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Gia Lai; Các đồng chí là Lãnh đạo, Chủ tịch, phó Chủ tịch Công đoàn của các đơn vị tham gia: Bệnh viện YDCT - PHCN, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Nhi, Bệnh viện mắt Cao nguyên và Trung tâm Y tế huyện Iagrai.

Hội thi lần này nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong CNVCLĐ với tinh thần “Chia sẻ đồng hành – Đẩy nhanh chất lượng”. Đây là dịp để các đoàn viên công đoàn có điều kiện giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó chặt chẽ giữa các đơn vị, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp đối với các hoạt động của công đoàn đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong cán bộ ngành y tế. Đồng thời, tạo không khí vui chơi thoải mái, khích lệ các cán bộ  đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Trong thời gian 01 ngày diễn ra thi đấu sôi nổi, hấp dẫn đầy nhiệt huyết của  hơn 120 cán bộ đoàn viên công đoàn. Bệnh viện YDCT - PHCN đã trao 02 giải nhất; 02 giải nhì; 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao, cụ thể: 01 giải nhất môn Bóng chuyền trao cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh; 01 giải nhất  nội dung múa dân vũ trao cho Bệnh viện YDCT - PHCN;  Đặc biệt 01 giải phong cách do Công đoàn Ngành Y tế tặng được trao cho Bệnh viện YDCT – PHCN.

Lê Thúy (Khoa TTGDSK – CDC)