TRAO TẶNG 40.000 KHẨU TRANG Y TẾ CHO GIA LAI

Sáng ngày 14/3, tại Sở Y tế Gia Lai, Công ty Vietnam Project và đồng tài trợ: Công ty Liz’n Health, Công ty Công nghệ Hồng Cơ, Công ty Vịnh San Hô Đỏ và Trung tướng Ksor Nham - Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai đã trao tặng 40.000 khẩu trang Y tế cho Sở Y tế tỉnh Gia Lai phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Đại diện các nhà tài trợ, Trung tướng Ksor Nham chia sẻ: đây là tấm lòng góp phần cùng Ngành Y tế Gia Lai chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí mong muốn Ngành Y tế sẽ sử dụng số khẩu trang này đúng mục đích, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch.
Thay mặt Sở Y tế Gia Lai, Bs CKII Mai Xuân Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Gia Lai gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty tài trợ. Mặc dù Gia Lai chưa ghi nhận ca mắc bệnh Covid-19, tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong bối cảnh khẩu trang, hóa chất, vật tư y tế, các trang thiết bị còn khan hiếm thì sự giúp đỡ này có ý nghĩa hết sức to lớn.
Nhân dịp này, ghi nhận sự đóng góp của các nhà tài trợ, thay mặt Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Gia Lai, Bs. CKII. Mai Xuân Hải đã tặng Giấy khen cho công ty Vietnam Project và nhà tài trợ.

Khoa TT-GDSK (TT KSBT tỉnh Gia Lai)