1. Thông tin tóm lược quá trình hình thành và phát triển của Bệnh viện

Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh Gia Lai được thành lập theo Quyết định số 185/QĐ-UBND ngày 24/4/2014 của Ủy Ban nhân dân tỉnh Gia Lai.

Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh Gia Lai là đơn vị sự nghiêp y tế công lập, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng để hoạt động theo quy định của pháp luật. Trụ sở của Bệnh viện đặt tại Thôn 1, đường Dương Minh Châu, xã Trà Đa, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Bệnh viện chính thức được đưa vào hoạt động từ tháng 8/2014 với quy mô 80 giường bệnh. Vượt qua những khó khăn ban đầu, Bệnh viện đang từng bước cố gắng khắc phục để luôn tập trung vào công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ cùng đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn, nhiệt tình trong công tác, những năm qua Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh Gia Lai luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, tạo lòng tin của người bệnh khi đến với Bệnh viện.

1. Thông tin về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ và quyền hạn của Bệnh viện

Cơ cấu tổ chức bệnh viện gồm: Ban giám đốc; 04 khoa lâm sàng và 03 phòng chức năng

Có chức năng nhiệm vụ và quyền hạn như sau:

• Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh Gia Lai có chức năng khám và điều trị cho bệnh nhân tâm thần, thần kinh và thực hiện công tác chỉ đạo tuyến, chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng trên địa bàn tỉnh.
  • Nhiệm vụ và quyền hạn: Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh Gia Lai là bệnh viện chuyên khoa hạng 3 tuyến tỉnh, thực hiện nhiệm vụ và quyền hạn theo Quy chế Bệnh viện được quy định tại Quyết định số 1895/1997/BYT-QĐ ngày 19/9/1997 của Bộ Y tế về việc ban hành Quy chế Bệnh viện.
  1. Thông tin về lãnh đạo trong Bệnh viện

thanhdvbvttk.syt@gialai.gov.vn

Khoa điều trị Nam

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Điều dưỡng trưởng bệnh viện

hanhntmbvttk.syt@gialai.gov.vn

Điều dưỡng

1. Thông tin giao dịch chính thức
  • Tên cơ quan, đơn vị: Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh Gia Lai.
  • Địa chỉ: Thôn 1, đường Dương Minh Châu, xã Trà Đa, TP Pleiku, Gia Lai.
  • Điện thoại cơ quan: 0269 3500369
  • Địa chỉ thư điện tử: bvttk@gialai.gov.vn
  • Thông tin liên hệ: Nguyễn Huy Dương; Chức vụ: Giám đốc.
  • Số điện thoại di động: 0913426627

Trân trọng./.